GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh

Hoa quả tươi ra đời nhằm đem lại những sản phẩm tươi sạch, bổ dưỡng với một dịch vụ tận tâm, nhiều cải tiến, sáng tạo.

Hoa quả tươi hoạt động với sứ mệnh: Mục đích mang lại những nguồn hoa qua tươi nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới đến khách hàng, qua những trái cây tươi. Hay chỉ đơn giản từ những loại trái cây đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn, không hóa chất độc hại được bán theo kilogram cung cấp đến thị trường.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp về trái cây, thực hiện được song song với hai hình thức:

  1. Cung cấp những trái cây ngon và nổi tiếng từ các nước trên thế giới
  2. Cung cấp trái cây vườn sạch, đảm bảo, giá tốt nhất đến người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm: luôn hướng đến sức khỏe cộng đồng, khách hàng cũng như những người thân yêu trong gia đình và xung quanh chúng tôi. Góp phần đẩy lùi bệnh tật và nhiều hiểm họa do ăn uống thực phẩm nhiễm độc.

Giới thiệu
Giới thiệu

Trung thực, thẳng thắng trong tất cả thông tin, sản phẩm chúng tôi mang lại. Tự tin, sáng tạo, không ngừng học hỏi, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và những người bạn, đối tác đồng hành cùng chúng tôi.

Nguyên tắc hoạt động

Lấy cảm hứng từ nguồn trái cây tươi của miền nam Việt Nam nói chung và một số tỉnh thành lân cận nói riêng, chúng tôi chỉ quan tâm và ủng hộ nông sản Việt. Chúng tôi đã và đang ra sức kết nối với nhà vườn, thương lái nhỏ từ khắp mọi nơi để có được nguồn trái cây, Việt tươi ngon, đảm bảo nhất. Nguồn trái cây, nguyên liệu sử dụng trước và sau thu hoạch không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại.

Hoạt động theo phương châm: thuận mùa, tươi sạch tự nhiên.